Dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện trong toà nhà

building

Dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện trong toà nhà SAMTECH JSC

Lợi ích của việc bảo trì hệ thống cơ điện định kỳ

  • Tiết kiệm năng lượng từ 5-20%
  • Giảm lượng hao tổn, từ đó tăng tuổi thọ, chất lượng của máy móc, thiết bị
  • Nâng cao chỉ số an toàn cháy nổ, đảm bảo vệ sinh môi trường, cải thiện sức khỏe cho công nhân từ đó nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm…

Bảo trì hệ thống cơ điện SAMTECH JSC gồm những hạng mục sau:

  1. Phòng ngừa: Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các loại máy móc, thiết bị trong tòa nhà để cập nhật chất lượng và sớm phát hiện những vấn đề hư hỏng, xuống cấp để kịp thời có hướng xử lý cụ thể, ngăn chặn những thiệt hại về người và của có thể xảy ra.
  2. Khắc phục: Dựa vào những thông tin về chỉ số hư hỏng, xuống cấp của máy móc, thiết bị, SAMTECH JSC sẽ đưa ra một kế hoạch bảo trì, sửa chữa định kỳ để khắc phục chúng một cách tối ưu và hiệu quả nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì các công trình xây dựng như nhà ở, căn hộ, biệt thự, toà nhà lớn…đồng thời kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và được đào tạo bài bản trên cơ sở nền tảng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại chuẩn quốc tế. Dịch vụ kỹ thuật SAMTECH JSC thấu hiểu những trăn trở, lo lắng của khách hàng về nhu cầu bảo trì hệ thống cơ điện trong tòa nhà. Từ đó, đưa ra được quy trình bảo trì, sửa chữa hiệu quả, tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí. 

Quy trình bảo trì hệ thống cơ điện SAMTECH JSC

1.  Khảo sát: Tiến hành kiểm tra, thu thập thông tin, dữ liệu về các thông số kỹ thuật của các loại thiết bị, máy móc

2. Đưa ra hướng khắc phục: Qua việc khảo sát sơ bộ về tình trạng hiện tại, SAMTECH JSC sẽ đưa ra một kế hoạch bảo trì, sửa chữa hệ thống cơ điện để khắc phục, phòng ngừa những rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra.

3. Thực hiện: Sau khi được sự đồng ý bên phía đối tác, SMATECH JSC tiến hành khắc phục và sửa chữa hệ thống cơ điện theo kế hoạch đã được định sẵn.

4. Nghiệm thu và kiểm tra: Sau khi hoàn thành, SAMTECH JSC sẽ cùng với quý khách kiểm tra lại một lần nữa chất lượng công việc đã tiến hành.

5. Chăm sóc khách hàng: Định kỳ sẽ có nhân viên liên hệ để đánh giá sự hài lòng của quý khách cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh, tồn đọng xảy ra để kịp thời hỗ trợ và khắc phục.

*SAMTECH JSC hoạt động theo tiêu chí:” cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ đi kèm với chất lượng tuyệt vời”. Chúng tôi cam kết:

✅ Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào bất cứ thời gian nào trong tuần. Phục vụ tận nơi, trực tiếp và nhanh chóng, kịp thời tại mỗi hộ gia đình, toà nhà, công trình.

✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

✅ Sử dụng công cụ và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại theo chuẩn quốc tế.

✅ Tiết kiệm chi phí: SAMTECH JSC cam kết mang đến cho quý khách gói dịch vụ hiệu quả đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất.

✅ Chăm sóc định kỳ và giải quyết những vấn đề gặp phải sau khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện trong toà nhà SAMTECH JSC

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch P6 Q3 Tp HCM

Liên hệ: 0888511616
Khu vực: HCM
Web: Samtechjsc.com
Email: sales@samtechjsc.com

0888511616