Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng SAMTECH JSC

Tầm quan trọng của nhà xưởng:

– Đem lại không gian tốt cho lao động sản xuất, khối lượng hàng hoá của công ty. Từ đó làm tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

– Một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Vì vậy, hãy kịp thời nâng cấp, tái tạo, sửa chữa và hoàn thiện nhà xưởng của công ty theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại hoá để bắt kịp đà tăng trưởng của nền công nghiệp thế giới.

Nhu cầu nào về nhà xưởng mà bạn đang quan tâm?

– Sửa chữa các hạng mục trong khuôn viên nhà xưởng như hệ thống điện nước, mái tone, thông gió, trần, tường, vách ngăn, máy móc, nền… để đảm bảo năng suất lao động và chất lượng nguyên vật liệu.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

– Nâng cấp và xây mới một số hạng mục nhằm phát triển quy mô và chất lượng nhà xưởng. Hướng đến chất lượng chuẩn quốc tế, đưa công ty đi lên đà hội nhập một cách nhanh chóng.

Đã có dịch vụ sửa chữa nhà xưởng SAMTECH JSC giải quyết giúp bạn!

SAMTECH JSC cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa nhà xưởng:

– Sửa chữa tường, vách ngăn, sàn, mái trần… và các hạng mục khác trong khuôn viên nhà xưởng

– Chống thấm, chống dột, chống nứt, nún…

– Xây dựng các hạng mục đầu tư mới của doanh nghiệp.

– Bảo trì hệ thống điện tử, điện lạnh, hệ thống nước…

Hãy để SAMTECH JSC đồng hành cùng bạn với một quy trình hoàn hảo! 

1. Tiếp nhận yêu cầu: Yêu cầu sửa chữa của quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tiếp nhận và phản hồi kịp thời và nhanh chóng nhất.

2. Khảo sát: Đội ngũ nhân viên của SAMTECH JSC sẽ tới tận nơi khảo sát, nắm bắt tình trạng thực tế để bàn bạc và đưa ra giải pháp tối ưu cho khu nhà xưởng của bạn.

3.Ký hợp đồng: SAMTECH JSC sẽ cung cấp cho quý khách quy trình, thời gian làm việc cụ thể cũng như giá cả dịch vụ hợp lý nhất và nếu hai bên đồng thuận thì sẽ tiến tới việc ký hợp đồng.

4. Thực hiện dịch vụ: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

5. Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi hoàn thành vệ sinh công nghiệp, SAMTECH JSC sẽ cùng với quý khách kiểm tra lại một lần nữa chất lượng công việc và thực hiện thanh toán theo hợp đồng đã ký kết ban đầu.

6. Chăm sóc khách hàng: Định kỳ sẽ có nhân viên liên hệ để đánh giá sự hài lòng của quý khách cũng như giải quyết những vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà xưởng SAMTECH JSC

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch P6 Q3 Tp HCM 

Liên hệ: 0888511616 
Khu vực: HCM 
Web: Samtechjsc.com 
Email: sales@samtechjsc.com 

0888511616