VỀ CHÚNG TÔI

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng,

Tại SAMTECH JSC, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về Bảo trì Cơ sở vật chất – Xây dựng MEP – Kinh doanh Xây dựng, Bất động sản, Dự án Thương mại và Công cộng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn từ đầu đến cuối, lên kế hoạch để đánh bóng, tập trung vào việc phát triển tài sản của bạn.

Được thành lập vào năm 2017, SAMTECH JSC là công ty cổ phần tập trung vào việc thực hiện:

  • Khu dân cư (Căn hộ-Villas-Thị trấn)
  • Giải trí và khu giải trí
  • Văn phòng, Trường học & Bệnh viện
  • Bán lẻ

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc khách hàng tập trung vào chất lượng. Bằng cách đáp ứng mong muốn của bạn, chúng tôi đang nhằm mục đích tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi thông qua tính năng đáp ứng và tính linh hoạt. Nói cách khác, chúng tôi không chỉ coi dự án của bạn như là một công việc mà là dự án của riêng chúng tôi để xử lý cẩn thận.

Tôi rất muốn mời bạn ghé thăm trang web và văn phòng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chúng tôi, những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi có thể giúp bạn. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì đặc biệt quan tâm, hãy xem bất kỳ cơ hội nào mà chúng tôi có thể làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn hoặc chỉ muốn hỏi một câu hỏi, vui lòng chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc gửi e-mail cho chúng tôi.

Nội lực công ty với:

– Đội ngũ lãnh đao trẻ, nhiệt huyết đã từng quản lý nhiều dự án lớn trong nước cũng như nước ngoài.
– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.
– Hệ thống trang thiết bị, dụng cụ lao động hiện đại cùng quy trình vận hành và các giải pháp tối ưu nhất về kỹ thuật.

Đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn, sự kỳ vọng ngày càng cao của Quý Khách hàng.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Samtech rất mong muốn và hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIỎI, CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ là xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ hậu mãi đối với các sản phẩm đã cung cấp. Samtech hiểu rõ dịch vụ bảo hành và bảo trì có ảnh hưởng sâu sắc đến công việc thường ngày của người sử dụng, do đó chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian, công sức để xây dựng đội ngũ kỹ sư bảo hành bảo trì thiết bị thật linh động, có khả năng đáp ứng được các nhu cầu cấp bách của khách hàng trong mọi tình huống. Samtech được sự đóng góp của nhiều chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm đã được thử thách thực tế công việc trong một thời gian dài trong lĩnh vực M&E, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH Trở thành thương hiệu tiên phong cung cấp trọn gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xử lý sự cố các lĩnh vực kỹ thuật và phi kỹ thuật

TẦM NHÌN Trở thành thương hiệu tiên phong cung cấp trọn gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xử lý sự cố các lĩnh vực kỹ thuật và phi kỹ thuật

.

LỢI THẾ 

TRỌN GÓI, TIẾT KIỆM Cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm nhất cho mọi đối tượng khách hàng từ gia đình cho đến công xưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo xử lý vấn đề nhanh gọn và chính xác.

CHẾ ĐỘ BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH Chính sách bảo dưỡng, bảo hành linh hoạt, đảm bảo cân bằng giữa giá dịch vụ và chất lượng phục vụ.

TIÊU CHÍ

• Tiết kiệm thời gian

• Tiết kiệm chi phí

• Chuyên nghiệp

• An toàn

• Hợp tác dài lâu